Em hỏi lỗi phần mềm Sony Ericsson W810i

máy bác ơi! cho em hỏi, máy em là Sony Ericsson W810i khi phần mềm bị lỗi. em đã chạy lại rồi nhưng khi chạy xong lại không sử dụng được radio FM. không biết nó bị lỗi gì? mong các bác chỉ em với nhé!( chạy lại phần mềm thì tất cả đều bình thường, chỉ có FM là ko sử dụng đc thôi) Name: nguyễn anh tuấn Email: anhanh_02@yahoo.com
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
ko biết lúc bạn vào sử dụng nó có báo lỗi gì ko , sợ hỏng mất bộ phận thu sóng FM thì phiền , thử mang ra chỗ chạy lại pm cho bạn hỏi thử xem
Lê Văn Phúc
Trả lời 15 năm trước
Cho Em hỏi, máy Em sao tự nhiên đang sài thì bổng dưng hay bị treo. Nhưng khi tắt nguồn và lấy Pin ra và mở lại thì chạy được 15 phút cũng trở lại tình trạng như ban đầu. Em nhờ mấy anh chiại biết chỉ giúp Em