Dùng tai nghe của điện thoại khác cho W350i được không?

Mình sử dụng dòng máy Sony Ericsson W350i. Tai nghe của điện thoại đó không hay. Mình muốn gắn tai nghe của W700 hay W880 sang thì không biết có ảnh hưởng gì không? Cho hỏi, muốn mua tai nghe zin thì ở mua tại TP HCM? Cảm ơn.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Không sao đâu bạn sony ericsson sử dụng chuyên biệt một loại tai nghe cho nên với các máy sony ericsson bạn có thể lấy tai nghe cả các máy sony ericssson má nghe.không ảnh hưởng đâu.mua tai nghe zin bạn ra hãng hoặcthếgiớidiđộng ở đó có bán phụ kiện đó
 Anh
Trả lời 8 năm trước

Không có vấn đề gì đâu bạn. Đây là dòng điện thọai chơi nhạc cho nên khả năng tùy biến tai nghe là rất tốt. Bạn có thể thay thế tai nghe khác, không cùng hãng cũng được. Miễn sao cải thiện chất lượng âm thanh của bạn là được