Nokia 5800 không vào web được?

Khi nhập tên trang web vào xong,mình nhấn vào "chuyển đến" thì máy báo là " không có kết nối", lúc mới mua về thì vào web dc..khắc phục cách nào vậy mấy bạn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào web qua kết nối wifi, hay gprs vậy ? Nếu là gprs thì xem lại tài khoản của bạn có còn tiền ko ? Cấu hình gprs đã cài đặt đúng chưa ? Nếu không mắc những vấn đề trên, bạn cứ...bỏ qua,đừng vào web nữa, khoảng 30" hay lâu hơn, tự động sẽ có kết nối lại cho bạn. Đó là do mạng bị mất sóng gprs/edge đấy bạn à !