Xin cho mình vài thông tin về S500i ?

Mình đang định mua con Sony S500i,thấy dáng vẻ nhìn thời trang ,nhưng không rõ nó nghe nhạc và chụp hình thì sao ?
zero
Trả lời 14 năm trước
Máy S500i này có thể nói là tiến bộ về mặt thẩm mĩ của Sony, thiết kế trượt quá đẹp. Âm thanh con này nhìn chung được. Nếu dùng tai nghe thì nghe nhạc tốt. Giao diện rất đẹp và vui mắt, đặc biệt chế độ theme thay đổi theo thời gian. Chất lượng đàm thoại rất tốt. Màn hình wá sắc nét Chụp hình 2 MP, khá tốt.
BB
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]levanzero[/b] Máy S500i này có thể nói là tiến bộ về mặt thẩm mĩ của Sony, thiết kế trượt quá đẹp. Âm thanh con này nhìn chung được. Nếu dùng tai nghe thì nghe nhạc tốt. Giao diện rất đẹp và vui mắt, đặc biệt chế độ theme thay đổi theo thời gian. Chất lượng đàm thoại rất tốt. Màn hình wá sắc nét Chụp hình 2 MP, khá tốt.[/quote]bạn này nói đúng rồi nhưng cũng có 1 vấn đề là nhiều người dùng chê bàn phím con này dở tệ.bạn vào thử thegioididong.com là thấy ngay