Xin thông tin về Nokia E90 phiên bản hai?

Em rất thích Nokia E90 phiên bản hai, nhưng chưa rõ hết các tính năng và ưu điểm của nó. Các bro có thể cho em ít thông tin về nó được không? Cám ơn các bro nhiều.
Dũng Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Gọi là phiên bản 2 nhưng thực ra nó cũng không khác nhiều so với phiên bản 1 theo cách gọi của bạn đâu, chỉ là phiên bản màu đen tuyền trông đẹp và "chất" hơn thôi , cộng thêm thiết kế bản đen này không bị dính màn hình vào bàn phím như các phiên bản trước (màu cafe moca, đỏ). Ngoài ra thì hầu như mọi tính năng chính đều giống bản trước. Bạn nên up lên firmware 4.0.xx mới nhất của e90 đồng thời íntallation các software mới nhất như Opera mini; Opera mobile 10, Quickoffice 6.0.xx, Google maps 3.2,... thì bạn sẽ sở hữu 1 con netbook super mini tuyệt vời ngay!! Tôi đã và đang dùng cùng lúc nhiều chú smartphone, nhưng thực sự thích nhất vẫn là con e90 của mình! Thân.