Rất cần giúp đỡ con iPhone Trung Quốc của em?

Tình hình là em vừa mua con iphone trung quốc 2 sim 2 sóng mà không cài được GPRS của vina phone.Em nghiên cứu mấy ngày nay mà chịu không thể làm được. Các bác làm ơn giúp em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cài đặt tham số cho máy E71Pro .Vào Services- tài khoản dữ liệu-GPRS-vào mục 1 để nhập tham số như sau: .Tên tài khoản :Vinaphone .APN: m3-world .Tên người dùng :bỏ trống .Mật khẩu: mms (ấn ‘’xong ‘’ ấn lưu lại) sau đó ấn trở lại .Lên phần 2 WAP xuống phần cài đặt .chọn sim bạn cần cài đặt (ấn đồng ý) +xuống phần biên soạn cài đặt sẵn +đổi tên cài đặt sẵn là :Vinaphone +trang chủ: http://wap.vinaphone.com.vn/old (chọn xong) +tài khoản dữ liệu : vinaphone GPRS +kiểu kết nối :wap Địa chỉ Proxy :010.001.001.046 Sau khi hoàn thành bấm ‘’XONG’’ ok.sau đó bấm kích hoạt cài đặt sẵn