Làm thế nào để ghi âm trên W700i?

Các bác vui lòng cho em hỏi làm thế nào để thực hiện ghi âm trên W700i? Hiện tại mục "Ứng dụng" cũng như ứng dụng ghi âm máy của em sạch trơn không có gì! (Máy mới được tặng ;-)) Vậy để ghi âm được thì cần phần mềm gì? Bác nào có thông tin về các phần mềm của W700i thì share luôn em nhé! Em chân thành cám ơn và mong sớm nhận được hồi âm của các bác!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm ghi âm được tích hợp sẵn trong máy, bạn hãy vào menu -> giải trí (phím 3) -> ghi âm (phím 6) Nhấn nút trở ra để hủy bỏ Nhấn nút chọn trái để lưu Khả năng ghi âm của máy tùy vào thẻ nhớ nhưng độ dài không quá 60 phút Định dạng ghi âm AMR