Hỏi về chức năng ghi âm trên N900 ?

Mình thường xuyên hội họp nên rất cần ghi âm kết hợp với ghi chép. Mình loay hoay tìm chức năng ghi âm trên N900 mà không biết ở chổ nào. Các AE có ai đã sử dụng chức năng này giúp mình với, và cho biết thêm ý kiến nếu so với các thiết bị ghi âm chuyên dụng khác thì như thế nào.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác vô App Manager rồi Search phần mềm Call Recorder (không nhớ chính xác lắm)
Mỗi lần muốn ghi âm thì cứ việc click vô Icon của nó là ghi âm thôi

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nó là recaller bác ah. Dùng để ghi âm cuộc gọi, nhưng ghi âm bình thường cũng đc.
CÀi xong ra ngoài màn hình add widget thì sẽ thấy icon.
Khi nào cần thu thì tap vào icon là nó tự thu. 1MB/1Minute.