Ghi âm cuộc gọi trên Nokia C5 ?

Tôi mới mua con C5. Thấy các nhà phân phối quảng cáo nói nó có chức năng ghi âm cuộc gọi, nhưng tôi không biết sử dụng. Bạn nào hướng dẫn giúp với. Cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Ko có thu trự tiếp được đâu bạn. Bạn cài phần mềm thôi. Ko thì bạn bật loa ngoài rồi bật phần ghi âm có sẵn trong máy đó.

Trước đây tôi cũng có dùng qua dòng symbian. Đa số các máy của Nokia có dùng hệ điều hành thì muốn ghi âm cuộc gọi ta phải cài thêm phần mềm của hãng thứ 3. Các phần mềm ghi âm tốt có thể kể như Ultimate Voice Recorder, Total record... cho máy đã hack phone. G00d luck !