Giúp ghi âm cuộc gọi cho Nokia 6300?

Em mới mua nokia 6300. Muốn ghi âm cuộc gọi tới và gọi đi nhưng ko bít cách cài đặt như thế nào cho tiện. Mong mấy anh (chị) hỗ trợ giúp. Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trong lúc thực hiện cuộc gọi đi hay tới.bạn nhìn trên mh có option bạn nhấn vào.có phần hi âm,chỉ việc nhấn vào phần đó là bạn đả hi âm dc cuộc gọi rùi đó...chúc thành công.
La Phi Hung
Trả lời 14 năm trước
Ghi âm cuộc gọi đến và đi: Bấm số máy gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến > bấm tùy chọn > bấm ghi âm. Chúc thành công