Hỏi cách ghi âm cuộc gọi trên máy Samsung I8910 ?

Hiện mình đang dùng con i8910 HD, táy máy mãi mới hack phone được thành công, vì công việc thực sự rất cần 1 phần mềm ghi âm cuộc gọi, trước đây mình dùng e63 cài Fingertip.Access.Ultimate.Voice.Recorder rất ưng ý nhưng hôm qua cài cho i8910 HD thì ghi âm được nhưng lại ko play được . Trong diễn đàn có bác nào dùng i8910 HD mà biết phần mềm nào ghi âm cuộc gọi tốt cho i8910 HD thì giúp mình với. Cảm ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn định ghi hết âm cuộc gọi à mà phải cần phầm mềm ghi âm. NÓi chung là dùng phần mềm ghi âm trên máy Symbia là bên kia biết đó vì nó hay phát ra tiếng tút sau 10 giây.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Qủa là Symbian S60v5 của i8910 HD có khá nhiều pm ghi âm cuộc gọi nhưng vẫn chưa có pm nào ổn cho i8910 HD. Mình chuyên cài pm các máy chạy Symbian nên đã cài thử wa hết rồi, bạn đừng wá buồn vì máy "Khũng" nên khó 1tí. Chắc ko lâu nữa sẽ có pm ghi âm cuộc gọi hổ trợ tốt cho i8910 à.