Chỉ giúp em cách tạo nút tắt nguồn trên màn hình máy PPC O2 XDA ATOM?

Nhờ các Huynh chỉ giúp em cách tạo nút tắt nguồn trên màn hình máy PPC O2 XDA ATOM Chần thành cảm ơn
nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài PM này nhé! Sau khi cài chạy PM và đánh dấu vào ô chọn hiển thị, thoát chương trình sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng Shutdown giống trên PC ngay góc màn hình, Chúc vui!
Thế Minh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]boyhot[/b] Bạn cài PM này nhé! Sau khi cài chạy PM và đánh dấu vào ô chọn hiển thị, thoát chương trình sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng Shutdown giống trên PC ngay góc màn hình, Chúc vui![/quote] Phầm mềm nào vậy bạn bạn có thể cho link ko?