Cài Mail Yahoo cho BlackBerry

Xin chào, nhờ các anh chị hướng dẫn tôi cách cài đặt để nhận e-mail Yahoo cho blackberry 8310 và Sony Ericsson K800i. Cảm ơn.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải Thiết lập thông số trên Blackberry: Vào Options>Advanced Options> kéo xuống dưới cùng chọn TCP> Trong TCP ta lần lượt nhập các thông số mạng của nhà cung cấp dịch vụ vào: Mobifone: ANP: m-wap User name for ANP: mms Password for ANP: mms Và để chạy trình duyệt Opera Mini để duyệt web. Có thể tham khảo thêm tại: http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=3379 Chúc thành công!
Nguyễn Quyết Chiến
Trả lời 15 năm trước
Với blackberry 8310 bạn có thể cài đặt Yahoo Go, trong đó ích hợp mail, search, ảnh trong flick.com..... Hoặc bạn có thể vào thẳng hộp thư của mình qua opera mini Thân, www.chienmobile.vn