Mình muốn lắp đặt 1 phòng chiếu phim 3D. Ai biết chỗ chỉ cho mình xin địa chỉ với? Yêu cầu phải chất lượng nhất nhưng cũng phải rẻ nhất đấy!

Đại Thành Công
Trả lời 12 năm trước

em chỉ giúp bác được về máy chiếu 3D + màn chiếu vip + khung treo máy chiếu + bút điều khiển từ xa thôi.Nếu bác có nhu cầu thì pm em một tiếng nhé !

0942.070.248 / 0903.493.626

Em tên BAN.

trinhconglinh
Trả lời 10 năm trước

Tình hình là em đang muốn đổi nghề nên sang lại phòng chiếu phim 3d, phòng bên em như rạp mini í, các bác có nhu cầu liên hệ trực tiếp với em 0993 868 311 – Trang. Máy em mua xài chưa được bao lâu, vẫn còn bảo hành, nhưng giờ em đang kinh doanh cái khác, phòng phim này ko ai trông nên em mới sang lại cho nên máy móc các bác cứ yên tâm.

Gửi các bác xem phòng máy em:

  • Loa Sony Muteki 7.2
  • Máy chiếu Dell 1510X ( 2 máy)
  • Kính lọc 2 cái
  • Màn bạc 250 inch ( 4 x 3.7m)
  • Bộ máy vi tính ( Con này em ráp hết 15 chai ở Phong Vũ)
  • Kính 50 cái
  • Ghế 50 cái ( Ghế em làm bậc thang như trong rạp í, mình ko thích vẫn có thể tháo ra để thấp bình thường cũng ok)
  • Máy lạnh Lg 1.5 HP

Hiện em đang làm ở Imperial Plaza Vũng Tàu, rãnh các bác ghé qua tham khảo, alo em để em tiếp đón nha các bác.

Em sang lại 65 chai, có nhu cầu thì em ráp máy cho các bác luôn.

Thanks các bác ủng hộ.