Có ai biết thì tư vấn về dàn âm thanh - kết nối TVIX với Sony DZ555K cho mình?

Có ai biết thì tư vấn về dàn âm thanh - kết nối TVIX với Sony DZ555K cho mình? Cảm ơn các bạn trước nhá.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
- Audio: nối trực tiếp TViX-Sony DZ bằng ngõ L-R (hình như "audio in" của Sony DZ chỉ có thế) - Video: TViX - LCD bằng ngõ HDMI hoặc component (nhà em cũng xài kiểu này: TViX7000A + Samsung 32" + Sony DZ270K, thấy cũng khá ổn)