Amply nào phối ghép với loa PSB-800?

Newbie nhờ các bác chỉ giáo amply nào phối ghép với loa PSB-800 của Canada để có thể nghe hài hòa 3 dải, hiện tại đã thử ghép với amply sansui alpha 707i và CDP-Denon 3300 thì thấy dải trầm và treble OK, nhưng tiếng Mid nghe không thoát. Vậy các bác làm ơn chỉ dùm mình nên dùng amply nào để oánh con loa nào mà trị được tiếng Mid của nó, nhưng vẫn giữ được dải trầm gọn và sâu của em nó. Thân chào.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Với PSB 800 thì: - Marantz PM94 vocal và treble sẽ rất ok nhưng bass sâu & trung trầm sẽ hơi kém 01 tí. - Onkyo 919 giải quyết được yêu cầu về vocal của bác, bass sâu & trung trầm sẽ cải thiện được tốt hơn nhưng treble sẽ hơi kém 01 tí. Đây là những trải nghiệm phối ghép của em và cảm thấy như thế. Vấn đề còn lại là của Bác. Thân.
nguyễn đình Vinh
Trả lời 14 năm trước
chơi con ROTEL đi dùng pow và RC đi mình đang chơi em rotel RC960bx và pow RB 970bx thấy âm thanh tuyệt
Doãn Văn Đức
Trả lời 14 năm trước
chơi cùng với con onkyo 605 cũng được rồi