Bác nào dùng loa Diatone DS35B cho em hỏi ghép với amply nào thì ổn?

Em là một con gà mới tập tành chơi Audio, em mới tậu được 1 em Diatone DS35B amp Marantz PM50 cdp Sony 750, em nghe thấy cũng tạm ổn nhưng khi ra hàng thì thấy loa Anh, Mỹ oánh Bass và Treble mạnh thế, em đã thử ghép đôi loa của em với rất nhiều âm ly nhưng Bas và treble vẫn thiếu thế nào ấy có phải đây là đặc trưng của dòng Diatone. Em ghép như vậy đã được chưa? bác nào đã dùng Diatone ds35b cho em biết với nhé. Xin cảm ơn các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dòng loa diaton đặc trưng là trebl rất hay, bass hơi khô một chút (có lẽ do loa cũ gân cứng nó thế), để có bass và trebl bác phải xem amply và đầu CDP của bác.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Lúc trước mình có xài cặp diatone 35bMKII ,nghe khá hài lòng , Theo mình bạn thử tìm mấy con amp đánh mấy con sò sắt ví dụ 8800II ,victor js50 .....thử xem