Loa Pioner S4XG ghép với Amply nào cho bass mạnh....???

Tôi có cặp Pioner S4XG đang cần các anh em tư vấn mua amply nào cho bass mạnh....... có bác nói tôi mua Pioner 7600.... có con ji nữa ko ạ như denon pm 930,.....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì dùng con Denon 940V hoặc 890D thì đánh bass với loa Pioneer không thể chê được. Bass mạnh sâu và đầy uy lực. Dùng 7600 hoặc 7800 hơi thiếu lực, mở lớn bị rền và nhòa bass.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em đã ghép thử với Denon 940V bass thì thường thôi, nghe vocal, hòa tấu ghi ta... rất tốt. Ghép với Sansui AU D607 nghe bass tốt hơn.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Ông bà già xưa hay nói "Loa pioneer ghép với amply sansui" là hợp lý.Nghe nhạc vàng tiền chiến Ok lắm đó. Theo ý kiến của mình bác nên ghép với alpha 607i, 607DR , 607 MR, tiếng trong hơn các dòng sansui D607. hợp bác kiếm 7800II, 7900II cũng là lựa chọn, ghép với denon tiếng bass hơn cứng không mềm mại.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Bác nói chuẩn rồi, tuy nhiên em thấy Denon woánh vào bass tuy rất uy lực nhưng nghe có gì đó thiếu truyền cảm. Nên em nghĩ dùng Ampli Pioneer sẽ ổn hơn. [:D], à nhưng Bác chủ chỉ yêu cầu Bass mạnh mà.... [:,)]