Em muốn cài lại win XP nhưng giữ nguyên dữ liệu. Vậy em phải làm sao?

Em muốn cài lại win XP nhưng giữ nguyên dữ liệu.Vậyy làm sao để chạy đc đĩa win XP Bios cua em gồm 5 phần là: Main Advanced Power Boot Exit , hình như chip phoenix
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng Mainboard của ASUS? Bạn vào mục Boot -> First boot device -> chọn ổ CD -> exit -> save change and exit. Sau đó cho đĩa cài đặt windows vào tiến hành repair windows để không bị mất dữ liệu ở partition C. Nếu dữ liệu của bạn nằm trong các phân vùng khác thì tốt nhất là bạn nên cài lại windows.
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 15 năm trước
bạn nên dùng chương trình backup tích hợp sẵn trong window để backup dữ liệu, sau khi cài win song bạn có thể backup lại là được. Hoặc là bạn nên tạo 1 file ghost trước sau đó sẽ gosh lại mà không cần cài win. Bạn nên xem qua trang web sau : vietsechia.com