Các bác ơi em vừa cài lại win nên không có âm thanh mặc dù con đĩa driver bác nào biềt cài giúp em với

Nguyễn Công Anh
Nguyễn Công Anh
Trả lời 12 năm trước
Chào bạn ! sau khi cai xong ban ấn chuột phải vào My computer chọn Manager chọn device manager chắc chắn sẽ thấy có dấu hỏi màu vàng.(Hỏi cài Driver sound) ban chon update drive trên thanh cong cụ (thứ 3 từ phải qua trái) rồi tìm đền driver cua mà ban có(nếu ko được bạn nhớ tên của Driver mà máy cần rồi ra mạng tìm trên Google sẽ có những trang we cho tai Driver free) hoặc tim driver với tên máy của ban.. ban cũng đừng quyên kiểm tra đĩa XP hoặc bạn đã cài sai. chúc bạn thành công..
Chita
Chita
Trả lời 12 năm trước
Bạn làm thế này thử xem nha: - Cho đĩa driver vào máy - kích chuột phải vào My Computer - chọn tab Hardware - chọn nút Add Hardware Wizard - chọn Next - chờ xíu rồi chọn Yes,... và Next tiếp - Vào trong này rồi bạn coi có cái phần nào mà đánh dấu hỏi màu vàng thì chọn vào rồi chọn next tiếp, đến chỗ yêu cầu đường dẫn bạn chỉ đường dẫn cho nó vào cái đĩa drive rồi ngồi chờ. (Nếu ko có phần nào có dấu hỏi hoặc có mà làm cũng ko dc thì mình hết biết rồi:()
cuongnx
cuongnx
Trả lời 12 năm trước
mang đến siêu thị số của Trần Anh ở đường Láng gần Cầu Giấy nhờ người ta cài cho. Free. he he he. Chỉ áp dụng với những ai ở Hà Nội mà ko biết gì về máy tính
Huỳnh công Nhứt
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 12 năm trước
Hãy đưa Driver kèm theo Mianboad (nếu sound on boad) rồi cài Card màn hình, sound card, internet ở trong đó luôn. Nếu dùng sound card rời thì cài từ driver kèm theo. Nếu không có thì download trên mạng về. Chúc bạn thành công.