Các anh giúp thằng em này với!

các anh cho em hỏi: em mới mua cái cây máy tính mới, trong hóa đơn ghi là maint: FOXCONN G31MV-K và Ram 1GB bus 800 nhưng khi về nhà e ktra lại thấy là maint: ASROCK G31VS2 và Ram 1G bus667. cho em hỏi 2 loại này có khác nhau nhiều không?và giá cả em có thiệt lắm không?

nguyen tan tho
Trả lời 13 năm trước

FOXCONN VÀ ASROCK LÀ 2 HÃNG SẢN XUẤT

CẢ 2 ĐỀU TƯƠNG ĐƯƠNG CẤU HÌNH TƯƠNG THÍCH,NHƯ ĐỀU DÙNG CHIP INTEL G31,NHUNG GIÁ THÌ CHÊNH LỆCH HƠN CHÚT THÔI,NHƯNG QUAN TRỌNG LÀ CHẤT LƯỢNG DÙNG CÓ BỀN KHÔNG

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thật ra về thông số thì bạn cũng có thể thấy là 2 em main này không khác gì nhau, còn Ram thì có sự chênh lệnh về giá và về tốc độ xử lý, mà không hiểu bên đó bán hàng kiểu gì nhỉ, bạn đem máy ra đó đổi lại cái cấu hình mà bạn chọn ấy. không lên lấy những máy như thế này. Được đà họ sẽ làm thêm những vụ khác đấy.

Chúc bạn thành công.