35 triệu thì mua được máy tính với cấu hình như thế nào......?

Trích theo câu hỏi của em Tongbinh gửi riêng vào hộp thư cho tớ. Mọi người tư vấn giúp em luôn nhé [quote] em muốn đầu tư một chiếc máy tính có cấu hình mạnh mục đích chính là chơi game.. cày những game hạng nặng bây giờ như Crysis hay halo, doom 3 mà ko bị giật em rất thích nghe nhạc và xem phim với độ phân giải cao. và nhiều hình thức giải trí khác em không dùng nhiều đến đồ hoạ . chủ yếu là vẽ autoket em cũng ko quan tâm đến thương hiệu lắm chủ yếu là chất luợng tốt và hợp với giá thành mong anh tư vấn giúp thank[/quote] Cá nhân anh thì ++ CPU XEON quad core - giá khoảng 300USD ++ Main Board xịn lắp được DDR3 giá khoảng 200 - 300 (phải mua loại xịn) ++ 2GB DDRAM 3 - giá khoảng 300 ++ HDD ít nhất là 2 cái hết khoảng 300 - chạy RAID ++ Màn hình LCD 19" trở lên (khoảng 21" cũng được) giá khoảng 250 - 500 ++ Card màn hình xịn giá từ 150-500 ++ Loa (loại xịn) giá khoảng 50-150 ++ Vỏ + nguồn xịn CoolMaster giá khoảng 200-300 (phải dùng loại xịn) ++ Chuột Laser giá khoảng 30-100 ++ Bàn phím giá khoảng 20-50 ++ UPS khoảng 2KVA, mua loại tốt tý giá khoảng 160- 600 Lưu ý: Bộ nguồn, Main Board, màn hình, Loa phải xịn mới thích, CPU Quad Core thì xịn rồi khỏi nói RAM thì 2G hoặc 4G nhưng phải mua 2 thanh giống nhau để chạy Dual Channel HDD thì phải ít nhất 2 cái giống nhau để chạy RAID cho nó nhanh Nói chung mua máy như vậy thì 35t là hết chứ không thừa đâu. [:(] Chết thật giao cho mình bao nhiêu tiền cũng hết
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Ôi cance giầu thế[;)]
Vu Huy Tuyen
Trả lời 15 năm trước
Mua cái server về để mà vô sinh à? Mua tạm con đồng bộ của apple đấy. Có 35M thì chỉ mua được loại thường của nó thôi nhưng mà so với các hãng khác thì vô cùng đỉnh cao. Bạn có thể qua Trần Anh mà mua!
Vu Huy Tuyen
Trả lời 15 năm trước
À quên, theo mình tính thì bộ máy đỉnh nhất ở trần anh nó bán mà mình lấy linh kiện rời thì cũng gần 100M đấy. Tất cả là đồ xịn nhất: loa, màn hình, case, chip...
Lê Thanh Phương
Trả lời 15 năm trước
[;;)]mua linh tinh bao nhiêu cũng hết chứ nói gì đến 35T[;;)] thứ nhất; Xeon là dòng chip cho máy work station, mà bro cũng hok cần thiết phải dùng Q.Core vì hiệu suất con này chỉ hôn C2D 20% mà tiền thì hơn 1 cơ số,nếu có làm con FSB1600, cache 6M ý thứ 2: HDD mua 4 con 500GB SG 32M cache chứ đừng mua 300, vớ vẩn, dùng tí là hết, nếu bro định đầu tư lâu dài 3: mua màn 22' thui là đủ! ko thì 19' cũng được! màn càng to=> làm việc càng khó, trừ phi bro làm đồ họa ra chứ ko màn to càng khó bao quát nguồn:600W là quá thừa Key G15 - chắc bro biết con này! Mouse: cứ làm 1 con IE3 là ngon lắm roài Ram: cắm 2G ram là đủ, vì chưa có OS nào hỗ trợ đến 4G ram cả, mà dùng 2G ram là tẹt ga với hầu hết ứng dụng hiện nay rồi, chưa kể bro chơi ram3, tuy nhiên việc thiết lập ram3 trong nhều main cũng tương đối phức tạp đấy[:(] bộ lưu điện: vứt, thừa! kiếm con bèo nhèo 50$ cũng đủ! chỉ cần đủ thời gian tát ứng dụng+ tắt máy là đủ! mõi cái máy+ LCD ko đến 300W đâu Card VGA 8800GT Sound EM. 5.1 của Creative loa Logiteck x5 5.1 xem đủ chưa/ tớ hok nắm sát giá lắm đâu khuyến cáo bro là nếu mức độ am hiểu về IT+ phần cứng của bro chỉ ở mức gà mờ thì tốt nhất đầu tư <10T cho cái case thôi! vì hiệu suất sử dụng case cấu hình như thế thường ở mức <10%=> phí tiền
thanh
Trả lời 15 năm trước
Thú thật mình cũng xem quá 1 vài mẫu máy chơi game khủng. Trong đó có cả mẫu máy bàn " bị " cấm sử dụng trong các giải đấu game vì quá khủng khiếp [:-P]. Mình nghĩ bạn nên thiết lập các thông số kiểu dual chanel cho khiếp bạn à. Chip thì lõi tứ nhế. Ram thì chơi 2 thanh 4G ramII thôi bạn vì Ram3 cũng chả hơn là bao. VGA thì cũng chơi loại lõi kép luôn, nếu cắm 2 thanh thì khủng khỏi chê.chuột + phím nên xài logitech. hàng hiệu thì 35tr vẫn thiếu bác nên bảo nó đầu tư thêm nhé[:D].
nguyen thanh dat
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng là người đã từng chạy đua về máy tính. muốn bàn đến giá cả bao nhiêu là đủ??chẳng bao giờ nói hết được và cũng không biết bao nhiêu cho nó đủ chứ đừng nói gì đến 35t của bạn. nhưng theo tớ,trước khi đi Tậu thì nên tính toán trước. thứ nhất về phương tiện thì máy tính được chia làm hai loại thực thi. một là dùng trong lĩnh vực công việc và hai là dùng trong lĩnh vực giải trí. một cấu hình vừa đủ và phù hợp để phục vụ trong công việc thế là đủ, còn trong giải trí về cấu hình dòi hỏi khá là cao, nhất là những games đời mới bây giờ nữa. vì vậy làm sao để cho nó hợp lí nhất. còn biết đến bao giờ cho con người ta thỏa mãn được.
Nguyễn Dân Phương
Trả lời 15 năm trước
(Unicode) Ồ ! Bạn giàu thiệt đó ! Với số tiền đó, Phương nghĩ là bạn có thể tậu 2 cái server đấy chứ, hoặc mua hẳn 1 cái server cực mạnh đấy chứ. Nhưng để chơi games thì có uổng hông. Phải chi là Phương, thì trong 1 tuần, Phương chỉ chơi có 5 ngày thôi, còn 2 ngày còn lại thì mình cho thuê server để kiếm tiền, lâu ngày dài tháng sẽ mua thêm 1 cái mới hơn(hoặc đổi một server khác mạnh hơn nữa, vì chắc là lúc đó biết đâu công nghệ mới sẽ vượt trội hơn thì sao). Nhưng dù sao Phương cũng chúc bạn sớm tậu được 1 cái server cực đỉnh nhé ! (Theo như anh gì đó đã gợi ý cấu hình ở trên đó). Chúc vui vẻ !