Ai biết ở Sài Gòn chỗ nào trang trí laptop, điện thoại di động rẻ đẹp và uy tín thì chỉ với. Nếu có làm luôn dán da thì tốt quá?

Ai biết ở Sài Gòn chỗ nào trang trí laptop, điện thoại di động rẻ đẹp và uy tín thì chỉ với. Nếu có làm luôn dán da thì tốt quá? Cho giùm địa chỉ + giá cả tham khảo luôn nhé, khỏi mất công chạy lòng dzòng, sợ ... tốn xăng + cướp. Đang muốn đem con laptop cũ đi decor lại ngoại hình cho em nó có giá 1 chút. hehehe tks
Trả lời 15 năm trước
Mình có biết 1 chỗ dán vỏ da cho laptop,ở TPHCM có giao hàng tại nhà,bạn có thể tham khảo chi tiết tại : http://www.khacten.com/ Chúc bạn thành công!
Nguyễn Văn Phong
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua New Look 1013 Âu Cơ đi . ĐT 0902727285