Hỏi chỗ sửa Laptop uy tín chất lượng?

Tình hình thế này ạ, bà chị em có con Sony Vaio cũ, mua 2001, dạo này tự nhiên bật chả lên gì cả, nó chỉ nháy mấy cái đèn, kêu tạch một cái rồi ngỏm. Em mù tịt chả biết là nó làm sao, các bác biết ở HN có chỗ nào sửa laptop ngon lành thì cho em xin cái địa chỉ với ạ. Em cảm ơn.
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Em thấy có 2 chỗ ở HN 1. Regedit 56 Phó Đức Chính, bọn này làm ăn chuyên nghiệp nhưng giá chát, ví dụ mình chết 1 phím, để nó xem, nó tính 20 đô, sửa cả bàn phím cũng 20-30 đô gì đó Em còn chửi nó 1 phát nữa, nó sửa cho em con Acer travel mate 230 (con này dùng được gần 3 năm rồi, chinh chiến lắm) bị lỏng trục của nợ gì đó, nó không sửa được lại còn làm chết của em phím F5-F6, và làm chết loa (em nghi nó thay loa). Đấy là riêng kinh nghiệm cá nhân em, còn lại vẫn thấy Regedit này nó đông khách 2. 19 Trần Quốc Toản, chủ tên Khoa gì đó, lên tầng 2 Chỗ này giá rất mềm so với Regedit, nhưng không chuyên nghiệp bằng, chỉ sửa lặt vặt thôi Nói chung bác nào có thời gian, mà lại không rành về máy tính, mà lại tiếc tiền, thì cứ quẳng qua 19 TQT để nó xem bệnh có nhẹ không, rồi mới qua 56 PDP, tuy nhiên nếu máy bác mà cũ rồi, thì không nên tháo ra tháo vào quá nhiều lần, nó xộc xệch đi (Con Acer Travelmate em dùng 3 năm, toàn để trong balo ngày nào cũng vác đi ---> trục màn hình rất xộc xệch )
Trả lời 16 năm trước
Có thể pin của bác chưa chết, bác dùng nguồn 1 chiều có điện áp cao hơn điện áp vào pin của bác thử sốc nó 1 phát sau đó cắm vào máy cho sạc xem có đuợc không? Nếu không bác mua pin khác thay vào. Kẹt phím thì bác tháo ra mà lau tiếp xúc thôi, bệnh cũng chẳng nặng lắm đâu. Kinh nghiệm bản thân em thì thế này: tin ai cũng tin vừa phải thôi, nhất là mấy ông thợ sửa máy tính VN, thợ có 3 (4) loại thợ nhưng hầu hết đều không qua 1 trường lớp chính quy nào cả, chỉ bằng sự học hỏi của chính bản thân, trí thông minh và khéo tay mà căn cứ vào đó để đánh giá họ . Cho nên trước tiên em cứ thử táy máy một tý đã, không hỏng máy được đâu mà lo( miễn là bác biết mình tháo cái gì , như thế nào và lắp lại như cũ). Sau đó em mới phán đoán, đi mượn đồ về thử, không được thì search web, search web không được thì đi hỏi thằng thợ khác( cái này để cuối cùng vì dân VN rất hay giấu nghề ). Hỏi mà không được nốt thì lúc đó mới chịu mất tiền phí ngu đem cho chúng nó sửa, nhưng trước khi sửa phải xem lại tình trang của máy mình, ghi lại các số IC ( để làm bằng chứng, không cãi suông được đâu các bác à), sau đó mới đem cho thợ. @bác chủ topic : E lang thang trên Lý Nam Đế có cửa hàng của 1 bác thương binh thì phải, 38D Lý Nam Đế thì phải, bác này chữa hay phết, chuyên laptop. sau khi chữa xong máy chạy ngon.
Huyền
Trả lời 15 năm trước

Theo tôi được biết thì có một công ty có uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy xách tay mà có lần tôi gọi qua 1080 họ chỉ cho đấy là Công ty Máy tính mạng truyền thông OSC . Họ ở trên chỗ đường Âu Cơ gần khách sạn Shearaton Tôi có con dell gẫy hết cả bản lề vỡ toác và chẳng nên gì vậy mà mang qua đây gặp Mr Việt giải thích nguyên nhân hỏng cách xử lý nói chung tận tình sau 4 ngày tôi được lấy và giá cũng hợp lý. Tôi cũng thấy họ niêm yết giá sửa trên trang website của họ đấy bạn vào tham khảo thử xem
http://osc.vn/dich-vu/idtopic14.htm

Hoặc bạn cứ gọi thử vào số 0913083613 của Anh Việt thử nhờ tư vấn trước

Trả lời 14 năm trước

Tại HCM, các bạn mang qua Cty Tin Học Sao Đỏ

TRUNG TÂM SỬA CHỬA LAPTOP (Uy tín hàng đầu)

Số điện thoại: 08 39 70 70 70
Hotline: 0938 50 50 50
website: www.saodoco.com

Chuyên sửa Laptop các loại trên thị trường, thay chip, làm pin, tân trang laptop...
Cung cấp laptop các loại, hàng cũ, hàng mới...

Địa chỉ:125/2C Hoà Hưng P12 Q10 ( đường Hoà Hưng đi từ câu lạc bộ Lan Anh đi về hướng Q10 100m )

Trả lời 14 năm trước

Giới thiệu với anh em HCM đơn vị chuyên sửa laptop uy tín, chuyên nghiệp, đặc biệt là giá cả rất hợp lý:

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP UY TÍN
Hotline: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 50 50 50

Add: 125/2C Hòa Hưng P12 Q10
Website: www.saodoco.com

Chuyên:
- Sửa các loại laptop: Sony, Hp, Dell, IBM, Lenovo, Toshiba, Hitachi...
- Thay thế thiết bị, linh kiện cho laptop
- Nâng cấp laptop, làm cell pin, thay màn hình
- Đặc biệt có thiết bị chuyên nghiệp để đóng chip

=> có kỹ thuật đến tận nơi để khắc phục những sự cố đơn giản
===> Chuyên bảo trì máy tính, hệ thống mạng máy tính cho tổ chức và cá nhân

Liên hệ:
Công ty Tin Học Viễn Thông Sao Đỏ
Tel/Fax: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 50 50 50

LINH KIỆN MACBOOK & LINH KIỆN MACBOOK PRO CHÍNH HÃNG

Tel/Fax: 08 39 70 70 70

Mobile: 0938 50 50 50

Website: Sao Do Company

Add: 125/2C Hòa Hưng P12 Q10

Cung cấp linh kiện apple chính hãng:

- Pin macbook white/black, pin macbook pro 13.3inch, pin macbook pro 15inch, pin macbook pro 17inch

- Sạc macbook 65W, 85W

- Bàn phím macbook white/black, bàn phím macbook unibody 13.3inch, bàn phím macbok pro 15inch, bàn phím macbook pro 17inch

- Màn hình macbook air, macbook white/black, macbook pro các loại

- Wifi macbook, hdd macbook, ram macbook

- Phím macbook, ốc macbook...

- Đĩa DVD phần mềm apple

==> chế độ bảo hành chu đáo
==> miễn phí công lắp ráp
Hotline: 0938 50 50 50

Le Xuan Thuong
Trả lời 13 năm trước

Bác mang qua cửa LaptopBK ở 31 Trần Đại Nghĩa ấy . Em có con HP cũng bi như thế mang đến đấy sửa ok luôn

Hoàng Ngọc Phương
Trả lời 13 năm trước

Một công ty được cho là uy tín khi nhận sửa chữa laptop và máy bàn của khách, Thì cty đó phải đáp ứng 2 điều kiện:

Thứ 1: yêu cầu kiểm tra máy và sửa chữa ngay khi khách hàng đem máy tới,và có sự chứng kiến tận mắt của khách hàng.

Thứ 2: trường hợp những bệnh khó, nơi sửa laptop chỉ giữ lại món đồ bị hư hõng thôi, còn những linh kiện còn lại (máy laptop khá nhỏ, nên linh kiện củng rất gọn ) khách hàng nên đem về.

Với những cách như vậy, đảm bảo 100% máy quý khách sẽ được chữa đúng bệnh, bảng phí của cty đó phải niêm yết rõ, quý khách không phải bị trả thêm bất cứ khoản gì.

tôi xin giới thiệu một nơi làm việc và chính sách rõ như trên:

vào web của cty đó để liên hệ nhé:

http://suachuamuaban.com

Trả lời 12 năm trước

LINH KIỆN MACBOOK & LINH KIỆN MACBOOK PRO CHÍNH HÃNG

Tel/Fax: 08 39 70 70 70

Mobile: 0938 50 50 50

Website: Sao Do Company

Add: 125/2C Hòa Hưng P12 Q10

Cung cấp linh kiện apple chính hãng:

- Pin macbook white/black, pin macbook pro 13.3inch, pin macbook pro 15inch, pin macbook pro 17inch

- Sạc macbook 65W, 85W

- Bàn phím macbook white/black, bàn phím macbook unibody 13.3inch, bàn phím macbok pro 15inch, bàn phím macbook pro 17inch

- Màn hình macbook air, macbook white/black, macbook pro các loại

- Wifi macbook, hdd macbook, ram macbook

- Phím macbook, ốc macbook...

- Đĩa DVD phần mềm apple

==> chế độ bảo hành chu đáo
==> miễn phí công lắp ráp
Hotline: 0938 50 50 50

LINH KIỆN MACBOOK & LINH KIỆN MACBOOK PRO CHÍNH HÃNG

Tel/Fax: 08 39 70 70 70

Mobile: 0938 50 50 50

Website: Sao Do Company

Add: 125/2C Hòa Hưng P12 Q10

Cung cấp linh kiện apple chính hãng:

- Pin macbook white/black, pin macbook pro 13.3inch, pin macbook pro 15inch, pin macbook pro 17inch

- Sạc macbook 65W, 85W

- Bàn phím macbook white/black, bàn phím macbook unibody 13.3inch, bàn phím macbok pro 15inch, bàn phím macbook pro 17inch

- Màn hình macbook air, macbook white/black, macbook pro các loại

- Wifi macbook, hdd macbook, ram macbook

- Phím macbook, ốc macbook...

- Đĩa DVD phần mềm apple

==> chế độ bảo hành chu đáo
==> miễn phí công lắp ráp
Hotline: 0938 50 50 50

vo van trong
Trả lời 12 năm trước

Xin a e dung dem lai SAO DO do la mot cong ty ko uy tinh. Minh co dem Lap Top lai do 1 lan xong sua cua minh hu tum lum. May minh gio ko sai dc luon. Thang sao do no pha con chip cua minh bay gio tim ko ra chip.

Cong ty ko uy tin ma sua thi mac. Bao gia cho minh tren troi xong minh ko sua thi lai pha may minh. That su day la mot cong ty ma loi dung de an tien cua Sinh Vien