CPU Celeron 1,5 GHz có thể nâng cấp lên loại Pentium nào được và có thể liên hệ nâng cấp ở đâu?

Hiện nay, tôi đang sử dụng laptop với CPU Celeron 1,5 GHz, nhưng do nhu cầu công việc nên tôi muốn nâng cấp CPU lên loại cao hơn. Vậy với laptop của tôi (chipset i915GMS/i910GML) thì có thể nâng cấp lên loại Pentium nào được và có thể liên hệ nâng cấp ở đâu?
Trả lời 15 năm trước
Để cải thiện tốc độ của máy, bạn có thể nâng cấp lên dòng CPU Pentium M có tên mã Banias (1 MB L2 Cache, FSB 400 MHz) hoặc Dothan (2 MB L2 cache, FSB 400 MHz). Riêng với Sonoma có 2 MB L2 cache, FSB 533 MHz thì tùy vào model máy có hỗ trợ hay không. Bạn có thể đem đến vitinh4k.com để được hỗ trợ tư vấn và nâng cấp.
Trả lời 15 năm trước
Ha noi thi call 0925026682