Có thể nâng cấp cấu hình laptop được ko?

Em co mua 01 laptop hieu Sony Vaio VNG-S660 xách tay từ Mỹ về. Cấu hình theo máy là : Intel Centrino, HDD : 100gb, DDRam : 1gb, Window XP. Nay em muốn thay CPU lên Core 2 Duo và nâng cấp Ram lên 2 gb để cài đặt WinVista. Vậy em hỏi có thay CPU và nâng cấp Ram như trên được không? Nơi nào thay thế và giá cả như thế nào? Window XP của em có bản quyền, vậy cài Vista thêm có được không? bản quyền Vista giá bao nhiêu? có thể cài song song 02 chương trình Win được không?
Trả lời 16 năm trước
Tại thị trường Việt Nam rất khó mua CPU để nâng cấp cho máy tính xách tay. Nếu bạn có bản Windows XP hợp lệ thì hãy liên lạc với Microsoft để có bản Windows Vista giảm giá theo số điện thoại 04.8251955 . Trên một máy tính bạn có thể cài song song hai hệ điều hành Windows XP và Windows Vista . Ổ cứng bạn chia làm ít nhất hai phân cùng C và D. Bạn cài Windows XP lên ổ C trước và cài Windows Vista lên ổ D sau. Nếu bạn có bản Windows XP hợp lệ thì hãy liên lạc với Microsoft để có bản Windows Vista giảm giá theo số điện thoại 04.825.1955 . Trên một máy tính bạn có thể cài song song hai hệ điều hành Windows XP và Windows Vista . Ổ cứng bạn chia làm ít nhất hai phân cùng C và D. Bạn cài Windows XP lên ổ C trước và cài Windows Vista lên ổ D sau. Không được cài 2 win vào 1 ổ sẽ làm đụng hệ điều hành cả nhau. Còn cài đặt hệ điều hành thì nên cài winXP vào ổ C trước, sau đó cài tiếp win Vista sau đó vào ổ D
Hai Minh
Trả lời 16 năm trước
Máy của bác là chip solo 1.86 có thể nâng cấp dc chip đó, chỉ tội giá hoi chát thui