Hỏi về việc nâng cấp HP Pavilion dv6000t: Có thể nâng cấp cấu hình tối đa thế nào?

Bạn tớ mua chiếc laptop HP Pavilion dv6000t cấu hình Genuine Intel T2250 1,73 GHz, RAM 1 GB, HDD 80 GB được một thời gian. Nay bạn tớ muốn nâng cấp chiếc máy này nhưng hiện không biết có thể nâng cấp như thế nào, đạt được cấu hình ra sao và muốn nâng cấp thì có thể tới đâu để nâng cấp (hiện máy đang ở Hà Nội).
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy bạn còn trong thời gian bảo hành thì sau khi nâng cấp máy bạn sẽ không còn giá trị bảo hành chính hãng. Việc nâng cấp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của máy nên bạn phải hết sức thận trọng. Socket của CPU Intel Core Duo T2250 là Socket M, vì thế chỉ có thể nâng cấp CPU có cùng Socket M. Tất cả các CPU này đều có FSB 667Mhz trở xuống vì thế việc nâng cấp sẽ không phụ thuộc vào Chipset Intel 945 hay 965. Bạn có thể nâng cấp lên Meron có FSB là 667Mhz và có Socket M như: T5300, T5500, T5600, T7200, T7400.
Trả lời 15 năm trước
Mình ở HN , hiện có CPU T7400 chạy tốt trên máy của bạn , bạn có thể liên lạc trực tiếp để biết thông tin cụ thể . Liên hệ 0925026682 hoặc chat Yahoo Ht0925026682@yahoo.com , mình online thường xuyên . Việc nâng cấp CPU còn mới mẻ ở Vn nên nhiều người cũng hồ nghi về nó . Chỉ có những người đã dùng rồi mới cho được thông tin chính xác về nó thôi , mình nói ra đây lại thành ra quảng cáo . Những người cho rằng nâng cấp ko ổn thì đều chưa từng nhìn thấy con CPU laptop bao giờ hoặc chỉ đọc được đâu đó chứ cũng chưa dùng bao giờ ...hi hi . bạn bên dưới nói ko quan tâm 965 hay 945 là sai đó nha . rất nhiều con chip bus 667 nhân Merom là Socket P 965 đó nha