Laptop CQ40-107AU đột ngột hỏng màn hình ?

Em dùng con CQ40-107AU đã hết bảo hành .Buổi sáng em vẫn đọc báo chat chit bình thường , tự nhiên màn hình chuyển sang như ảnh chụp :hang:. Tắt đi khởi động lại vẫn bị như vậy nên bây giờ ko sử dụng được nữa .Thử xuất ra cổng HDMI vẫn tốt chứng tỏ VGA ko có vấn đề Có bác nào từng bị như em không và khắc phục như thế nào ? Em đoán là lỗi màn hình nhưng đang đi công tác ở xa quá không mang đi kiểm tra được . (Bác nào biết chỗ sửa laptop uy tín tin cậy được ở HN thì tư vấn cho em luôn với) . Em xin cám ơn nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lại HP CQ rùi ah ! Đây là cái bệnh kinh niên của dòng HP CQ .
đó là Lỗi hệ thống của nhà sản xuất LCD 14.1" . Bệnh này không sửa chữa LCD được . CHỈ CÓ THAY LCD MỚI THÔI !
XIn chia buồn cùng bác chủ thớt.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Đúng là thay 1 cái LCD CQ40 nhanh lắm cũng phải 15-20" là ít (raw LCD ) .Hiện nay ,lô hàng LCD mới của LG đã khắc phục được lỗi sọc màn hình rồi ,nếu có ai offer cho bạn cái màn loại này thì check số serial của LCD ,nếu sau CT:CBxxxxxxxxxx. thì OK ngược lại nếu là CT:CAxxxxxxxxxxxxx thì .......té .Nếu vẫn không an tâm thì khuyên bạn nên chọn cái Samsung, AUO hoặc Chimei cho nó lành .
Thân.