Cho em xin driver của máy Compaq Presario CQ40-107AU?

Mình mới cài lại máy nhưng không có driver,máy Compaq Presario CQ40-107AU? hình như driver cua con này khó kiém phải ko,ban nào có cho mình với,thx nhìu lém
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên trang của máy tính Compad để tìm driver. Bạn nhấp vào đây xem có phải chính xát là Driver của máy bạn không: http://search.hp.com/query.html?lang=en&… Nếu không được thì bạn ra cửa hàng vi tính mua cái đĩa 150.000 driver về cài thử coi có không. Mong một số các cách trên có thể giúp cho bạn.