Laptop studio 1555 P8700 bị tắt đột ngột ?

Bình thường thì máy vẫn chạy ngon, có khi ngồi cả ngày đánh dota, xem phim nghe nhạc cũng chẳng sao. Nhưng mà cứ mỗi khi chơi game thần long huyết kiếm được 1 lúc khoảng 15 phút thì máy tắt đột ngột cái rụp chẳng thông báo , cũng chẳng hiện màn hình xanh gì cả. Ban đầu cứ nghĩ do win 7 nó chạy không được, đổi sang win xp sp3 thì tình hình cũng tương tự, có ai biết đây là tình trạng gì không, giúp mình với.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Studio 1555 của bạn chắc dùng cũng được tầm 2 năm rồi nhỉ, có thể máy để lâu ngày ko vệ sinh nên nóng quá, khi bạn chơi game Thần Long có thể máy chạy Full load, nên đến ngưỡng nhiệt độ là máy tự tắt phụp.
Bạn nên vệ sinh máy, bôi lại kem tản nhiệt để xem có còn hiện tượng như trên nữa không.
Chúc thành công.