Cần giúp đỡ về Windows 7 trên Thinkpad T400 ?

Chào các bạn! T400 của mình cài W7 được vài bữa thì có hiện tượng máy shutdown rất chậm và thi thoảng khởi động vào máy bị đơ luôn. Mình đã thử cài lại và dùng đĩa khác nhưng có vẻ ko khả quan. Trên XP thì nó chạy không vấn đề gì cả, trước khi cài W7 đã dùng Windows 7 Upgrade Advisor check thì ko có phần mềm nào ko tương thích với W7 (Trừ mấy cái ThinkVantage). Xin các bạn có kinh nghiệm chỉ giúp! Thanks!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn check trên hệ thống xem cấu hình máy của mình có sử sụng được win7 ko nha. Thứ 2 nữa có thể do bản win7 ko bản quyền nên xay ra tình trạng lỗi win.