Thay phím cho keyboard Thinkpad T400?

Máy em bị mất hết mấy phím (1-2-3 và phím space), mấy bác biết chỗ nào ở HCM có thay phím không ạ? Không tìm được phải thay nguyên cái thì khổ thiệt Cảm ơn đã giúp đỡ!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Phím bọn thinkpad cực kì nhiều loại chân, tìm đc fím 1-2-3-space cũng chưa chắc lắp vào đc bác ạh bạn mang ra trực tiếp chô sủa laptop lắp vừa cái nào thì lấy cái đó bác ạ. vì phím có nhiều loại chân lắm Đường cùng là thay bàn phím mới nhưng vẫn phải gắn keyboard t60/t61 vào chứ tìm t400 cũng ko ra, giá nó cũng ~ 50$.
vien
Trả lời 14 năm trước
Bị mất như thế nào bạn. Bị liệt hay bị ket hay máy cái phím đó không còn nữa. Bạn đến các trung tâm xử lý laptop nói họ thay cho chứ làm gì mà thay luôn cả bàn phím cho tốn tiền nhỉ. Bạn liên hệ số ĐT này nè: 0903 612 369 xem thử có không. Chắc là có đó, vì bữa trước mình đến sửa máy tháy linh kiện máy tính xách tay nhiều lắm. thân chào