Giúp đỡ vấn đề Driver cho T400 ?

Tình hình là em mới cài lại win7,có lẽ là do thiếu Driver nên bị như thế này,Bác nào bắt bệnh giùm em với,nếu là do thiếu Driver thì chỉ em cách install giùm với ? [gallery]/10/sxw1275881471.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác cài sai driver rồi. Bác nên dùng phần mềm Thinkvantage System update 4.0 mà cài driver.
hình như cái driver card mạng của bác phải là 5300 mới đúng chứ không phải 5100 như hình.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào !
Tôi cung đang dùng em T400 cấu hình cũng tương đương máy Bạn. Sau khi cài Win 7 Pro xong thì Tôi chạy ngay Thinkvantage System update 4.0 Nó sẽ tự động phát hiện ra tất cả Driver và App cần thiết cho T400 sau đó mình chỉ việc đồng ý hay không đồng ý cài và mọi thứ hoạt động trơn tru và đầy đủ sau đó cũng vào kiểm tra không hề phát hiện lỗi như Bạn.

Chúc thành công.