Cho mình hỏi pda là gì? nó khác điện thoại thường chỗ nào?

Trả lời 15 năm trước
PDA (Personal Digital Assistant), tiếng Việt gọi là thiết bị số hỗ trợ cá nhân. Cụ thể, PDA là tên chung để chỉ các máy vi tính cầm tay nhỏ gọn có đầy đủ các tính năng của một máy tính cũng như của một điện thoại di động.
Trả lời 15 năm trước
ĐT thường là cái alô , lâu lâu có vài chức năng như máy vi tính . PDA là cái alô và thực sự nó là cái máy vi tính . Ví dụ : N82 , N79 , N95 .... là ĐT thường . E90 , HTC Touch Diamond , Samsung SGH-i780 .... là PDA