Làm cách nào để sửa lỗi không vào được properties của my computer?

khi mình click chuột vào properties của my compputer thì máy không có phản hồi gì cả, thế tức là sao hả mọi người? Làm sao để fix lỗi này hả mọi người?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn reset lại máy xem có được không hoặc là do máy bị virus đó bạn, bạn diệt virus cho máy đi ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn ơi, nếu mà chưa fix được lỗi thì làm theo cách trong link nhé:

https://vatgia.com/hoidap/4106/199469/ko-vao-duoc-properties-cua-my-computer.html