Cách khôi phục biểu tượng Recycle Bin trên Desktop ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Dù là một công cụ mặc định của hệ điều hành Windows, nhưng đôi khi thùng rác (Recycle Bin) bị “biến mất” vì một vài lý do, mà nổi bật nhất là người dùng đã lỡ tay tắt chức năng này trong máy tính, hoặc một ứng dụng từ hãng thứ 3 nào đó đã “ngầm” làm việc này.
Để hiển thị lại Thùng rác, hãy làm như sau:
- Đối với Windows Vista, Windows 7, người dùng hay click vào thanh Start >> gõ Desktop Icons trong ô Search >> click vào Show or hide common icons on the desktop.
- Tick vào ô checkbox bên cạnh Recycle Bin, và click OK.
- Nếu vẫn không được (hoặc sử dụng Windows XP), người dùng có thể truy cập vào trang web của Microsoft tại địa chỉ http://support.microsoft.com/kb/810869, click Run now khi hộp thoại Fix-it hiện ra để tiến hành sửa lỗi.