Nhờ anh em định giá giúp case chơi game này , mình đang cần thanh lý ?

Hồi trước chơi game nên cũng đi chợ dựng 1 con máy chơi game khá ngon, giờ đi làm rồi muốn bán đi thêm ít tiền mua laptop. Nhưng vấn đề là em ít khi mua bán linh kiện máy tính mà lại ko muốn làm gà, nên nhờ anh em tinhte tư vấn giúp xem nên bán giá cả thế nào thì hợp lý >"<

Case của em như này ( tất cả lúc mua đều là mua mới ) :

- Intel Core 2 Duo E4500 2.2 GHz - 2MB - 64 bit - bus 800 - SK 775 ( mua mới cách đây hơn 2 năm )

- 1 thanh DDR2 1G bus 667 ( hết bh )
- 1 thanh DDR2 1G bus 800 ( còn bh 6 tháng )

- Main ASUS P5GC-MX ( mua mới cùng CPU )

- HDD Seagate 160G sata mua cách đây 2 năm ở MH

- Card ATI HD 4770 512mb ( mua cách đây hơn 1 năm ở Tran Anh )

- Ổ DVDR-W Pioneer mua mới 700k ở Mai Hoàng thì phải ( còn bh 6 tháng )

- Case và nguồn no-name chạy từ lúc mua đến h chưa có vấn đề gì

- Màn hình Samsung 933SN 18,5 inch còn bh ở Pico plaza 1 năm thì phải , sáng đẹp tươi tắn

Sơ bộ là như thế, nói thật là em rất gà về phần cứng máy tính, nên anh em nào khó tính hay bắt bẻ ném gạch thì tha cho em nhé

Thx

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có thể 2 năm trước cấu hình vậy là ok. Nhưng còn bây h thi quá bt. Tất nhiên lúc bạn mua là mới nhưng bây h là cũ =)) Nếu đánh giá 1 cách thoáng 1 tý bán được ai 5 triệu là ok. Còn khắt khe thì không đến giá đó. Đồ công nghệ là vậy mua thì đắt nhưng bán đi chỉ mong dc hơn 1/3 1 tý thôi.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

-Theo mình thi đừng nên bán theo xé lẻ. Cứ bán cả bộ. Vừa đỡ mất thời gian, mà còn tống khứ được 2 thứ nguôn và case. Vì bác không ghi rõ chi tiết linh kiện loại gì, có tem của hãng hay hàng ngoài...nhưng mình nghĩ cũng sẽ không bán được giá hơn là bao nhiêu đâu.
-Nếu là mình thi nếu có người thân, bạn bè hay người ở quê thì để họ với giá rẻ. Vừa là giúp người thân trong nhà. Vừa mang tiếng tốt.