5 triệu mua máy tính có câu hình như nào?

tình hình là hiện tại mình có 5 triệu
muốn mua 1 case, ở nhà đã có đủ LCD, loa, chuột, bàn phím....
mình chỉ muốn hỏi mua 1 case mới, ý mình là mua lẻ từng bộ phận ấy (main, card, cpu,ram,dvd...)
tư vấn cho mình nhé
cảm ơn :)

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Tại thời điểm này mua lẻ từng bộ phận ráp lại còn đắt hơn mua một case dựng sẵn của các công ty lớn (vì có lẽ họ mua buôn và được hãng trợ giá nên giá rẻ hơn nhiều và linh kiện chuẩn không lo phải hàng kém chất lượng)

Bạn có thể vào trang web của Trần anh mình thấy máy dựng sẵn của trần anh rẻ hơn mua linh kiện lắp lấy.

Tầm 5 tr của bạn chắc dược cấu hình: E6500/G41/2Gram/250GB HDD/case nguồn Orien...