Mình tính ráp một bộ máy cấu hình như thế này có được không ạ?

Mình tính ráp một bộ máy cấu hình như thế này có được không ạ?.Đây là lần đầu tiên mình xài cpu Amd nên không biết có ổn không?.Mình dự tính đi sâu về Quản trị mạng với bộ máy này có phục vụ được nhu cầu học của mình không ạ?.Còn đây là cấu hình của nó,mong các bạn xem giúp mình:
AMD Athlon II x4 640
Asrock M3A790GMH/128M HD 3300 128Mb Sideport DDR3. 4x DDR3 , esata,Sound Optical, ie 1394
2GB Elixir DDR3 1333
Acbel CE2 400w
Case Dragon
Seagate 500g
DVDRW LG box sata chính hãng
Về phần màn hình và keyboard mình đã chọn rồi,mình chỉ có trong tay tầm 9 triệu thôi,nếu ráp trọn bộ thì vừa đủ.Mong các bạn cho mình biết ý kiến.Mình rất cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình dc đấy nhưng mà thay DVD RW bằng HP đi.bền hơn nhiều đó!
Còn ram lên 1600 OC cho nó sướng,k đắt hơn là bao,mình thì mình thích Gskill hơn!
Chưa có VGA thì hd3300 và 128M SP kia là ngon rồi!