Phân vân giữa GIGA G31(G31M-ES2C) và INTEL G41(DG41RQ) ?

Tình hình đang tính mua 1 bộ để giải trí, nhưng có 2 cấu hình sau đang thắc mắc muốn hỏi ace

**Main INTEL G41(DG41RQ)
* *CPU: E7400 Core2Duo 2.8GHz 3MCache
**HDD: Samsung FPT 160G Sata
**RAM: 2G Dual Buss 800 Kmax.
**Nguồn 450W.
**Case LANROVER

**Main GIGA G31(G31M-ES2C)
* *CPU: E7400 Co2Dual 2.8GHz 3MCache.
**HDD: Western 160G Sata
**RAM: 2G Dual Buss 800 Elixir
**Nguồn Dylan 550W
**Case Dylan

E dùng card vga rời thì nên chọn thằng nào, vì sao? Giá cũ của 2 bộ trên tầm bao nhiu thì hợp lý?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Như nhau cả thôi, chả qua G41 được cái là PCI-e 16x 2.0 chứ cũng không nổi bật so với G31. Nếu bạn chọn cái nào hỗ trợ Ram DDR3 thì tốt, về sau nâng Ram hoặc sắm dàn mới thì Ram cũng vẫn còn sử dụng được.
Cái nguồn Dylan này nghe quen quen, hình như có trong blacklist của anh em và được bác SUSU test rồi thì phải .
Nói chung muốn tính về lâu dài thì không nên sắm nguồn kiểu này. Bạn có thể lựa chọn CM ex 350w !
VGA rời thì lấy Hd4670 là ổn

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chủ thớt nên mua con P43 cho nó lành sao này dễ nâng cấp và Oc

chọn ASUS đừng dùng GiGA ( GiGA OC hay bị DF lắm, mình dùng GiGabyte EP41-UD3L ) bán rùi, mới tậu em ASUS P43 về OC ngon hơn GiGA nhiều

hiện tại thì DDR III và DDR II ko chênh lệch bao nhiêu, khoảng 2 năm nữa thì DDR II sẽ khó tìm. nên chọn DDR III .

CPU thì chọn dòng doulcore E6500 đi chủ thớt về OC lên 3.5G ( rẽ hơn nhiều )