Cách lấy dung lượng ram sang approx.Total memory?

Mình đang xài win 7 với win vista thấy card màn hình thì yếu quá mà ram thì dư nên chơi game fìa hay bị giựt .Ai biết chỉ mình cách làm nha.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Với Win7 sử dụng 2 Gb ram còn là nghèo khổ. Máy bạn có bao nhiêu dung lượng bộ nhớ Ram là đòi share ? Có lẽ do ram cũng yếu nốt nên nó không thể share được. Chỉ còn cách là mua thêm cái GPU hoặc thêm ram mà thôi.
no1 forever
Trả lời 5 năm trước
vậy máy mình ram 4096 mà sao memory chỉ có 1696 vậy bạn chỉ cho mình với