Sử dụng cổng esata của dock vantec thế nào vậy ?

Mình có mua dock vantec, cắm cổng esata vantec với main x58 pro của mình có tích hợp esta sẵn nhưng win 7 ko nhận. phải làm sao để nó nhận nhỉ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu cắm vào port của Intel thì cài Inter Matrix Storage Manager. Nếu cắm vào port của do chip của hãng thứ 3 điều khiển thì cài drivers eSATA của nó vào (lưu ý là không cài nhầm driver RAID).

2 trường hợp trên đều phải vào CMOS enable AHCI lên thì mới hot plug được.