Cần giúp đỡ về vga rời và main ?

hiện giờ máy mình có cấu hình như sau : Model HP Pavilion G3215L Chipset Intel chipset Memory 512MB DDR2 CPU Intel® Pentium® D925 (2*3.0GHz, 4MB L2 cache, 800MHz FSB) Graphics Intel® Graphics Media Accelerator 945 up to 32MB (Vista share) Audio Onboard 5.1 NIC 10/100/1000Mbps / Card WIFI Modem 56K V92 HDD 80GB SATA ODD DVD-CDRW Card reader 1*PCI-Ex 1X 2*PCI / 6USB 2.0 port Case mTower 250w OS FreeDos hiện tài vì mình muốn chơi những game đồ họa cao cỡ như requiem nên mình muốn thay vga rời có hỗ trợ pixel shader 2.0 ( vì những game khũng toàn đòi pixel shader 2.0 trở lên) , vấn đề ở đây là nếu mình muốn thay avg rời thì liệu mình có phải thay luôn cả main hay không ? , và những card hỗ trợ pixel shader 2.0 nào là tốt với giá vừa phải , ai biết thì chỉ giúp mình nhé cảm ơn nhiều lắm thanks all
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Main nó như thé nào nhi? Ban cứ mua card tầm 256MB DDR2 128 bits là được bạn ạ. nếu bạn không quan trọng về thương hiệu như Asus hay Giga-Msi thì cứ Foxcon-ESC thôi .Hiện nay sản phẩm có nhiều dòng như GeForce của Nvidia và Radeon của ATI. Geforce thì chuyên về chơi game. còn Ati thì chuyên về đồ họa.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Ram thấp quá bạn ơi! Hình như main của bạn còn 1 slot gắn RAM nữa! Trước khi nâng cấp 1 VGA rời, gắn thêm chút RAM nữa bạn nhé! Test lại xem Bus RAM, loại RAM Hoặc nếu có thể thay luôn cây 512MB đi.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là main của bạn có khe PCIe thì có thể cắm được tất cả các loại card VGA PCIe.(Nói như thế không có nghĩa là muốn gắn card VGA nào tuỳ thích đâu nhé.) ATI readon HD 4850 có thể nói xử lý hầu hết ba cái vụ game hiện tại khá ổn. Theo cấu hình máy của bạn thì nếu sử dụng 4850 thì hiện tượng nghẽn cổ chai là khó tránh khỏi. Nếu chỉ là game online requiem (hay nặng hơn một chút) thì chỉ cần Geforce 9500 hay HD 4650 là chơi vô tư rồi. Thân