Chia partiton có làm mất bản quyền?

Chào các bạn, mình có con laptop Dell Studio 1535. Khi mua về, có hai phân vùng là C: (chứa HDH - ~300GB) và D: (Recovery - ~ 9GB). Mình muốn chia ổ C: ra làm nhiều ổ con để chứa dữ liệu. Mong các bạn tư vấn giúp: - Nếu mình chia ra thành nhiều ổ thì có ảnh hưởng gì đến Win bản quyền không? - Nếu chia mà không làm mất bản quyền, thì sau này mình recovery có được nữa không? - Nếu recover được sau khi chia thì những phân vùng mình chia có còn không? (Liệu nó có đưa về hai phân vùng có sẵn khi mua máy không? Mình nghe nói là nó sẽ đưa về tình trạng ban đầu của nhà sx) Mong các bạn trả lời cho mình! Cảm ơn!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Nếu mình chia ra thành nhiều ổ thì có ảnh hưởng gì đến Win bản quyền không? : ko - Nếu chia mà không làm mất bản quyền, thì sau này mình recovery có được nữa không? : được - Nếu recover được sau khi chia thì những phân vùng mình chia có còn không? (Liệu nó có đưa về hai phân vùng có sẵn khi mua máy không? Mình nghe nói là nó sẽ đưa về tình trạng ban đầu của nhà sx) : tùy loại máy và win có mà có hai cách khác nhau.Theo như máy pác thì khả năng recovery lại sẽ chỉ mất dữ liệu trên ổ cài win.