Làm sao để máy không chia sẻ Ram cho đồ họa ?

Máy tính của mình dùng win 7 ultimate. Nhưng không hiểu sao máy vẫn cứ chia 512Mb ram vào công việc đồ họa dù đã có card rời Ati 512Mb 4670 rồi. Các bạn giúp mình chỉnh lại với.Thanks nhiều
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Không biết bác mua hàng ở đâu, nhưng trước khi mua đảm bảo là có mấy anh nhân viên tư vấn là card nào share ram và card nào không share ram chứ Ngoài ra, chủ thớt còn chưa nêu rõ cấu hình nên không biết thế nào mà lần. Main AMD có chức năng Hybrid Graphic ...