Nokia 5230 bị hỏng tai nghe và màn hình sáng liên tục ?

Em chẳng hiểu sao mà con 5300 của em cứ hiện lên hình cái tai nghe,rồi sau đó là màn hình cứ sáng liên tục rất tốn pin ....hic [[:((]] [[:((]] ..em chẳng biết đấy có phải do lỗi phần mềm hay ko nữa? các bác nào biết giúp em 1 tay với....
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Nhiều khả năng lỗ cắm tai nghe của điện thoại có vấn đề rồi.Nếu bạn vừa nghe nhạc bằng tai nghe thì có thể nó bị kẹt một chút ở phần tai nghe thôi. Yên tâm đi, ko phải do lỗi phần mền đầu. C1. Cứ lấy tai nghe cắm vào vài lân xem có hết ko.C2 (Cách này hiệu quả lắm) mang ra cửa hàng sửa chữa điện thoại. Hì hì. Chúc may mắn[:)][:)][:)][:)]