Phần mềm con Nokia 6233 bị sao ấy có bài nghe thì rất tốt nhưng có bài chỉ nghe được 1 đoạn?

Tôi dùng máy 6233 của nokia.sau 1 thời gian sử dụng tôi thấy phần nghe nhạc của mình có vấn đề.nhiều batf hát nghe rất tốt nhưng cũng có lắm bài hát chỉ nghe đc 1 đoạn rồi ko nghe đc nữa,đang nghe thì bị ngắt vàchuyeenr sang bài hát khác.tôi ko bit bây giờ phải làm như thế nào rất mong đc sự giúp đỡ.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn hiện tượng như vậy là bị lỗi phần chức năng nghe nhạc. Bạn phải mang máy đi chạy lại phần mềm là được. Địa chỉ bạn có thể tham khảo: 88 Trần Hưng Đạo, HN 75C Nguyễn Du, HN 186 Triệu Việt Vươnng, HN