Hỏi về máy nghe nhạc cũ nokia 3110x?

Cái máy nghe nhạc của con Nokia3110c của tôi nó bị khùng các bạn à Super Angry. Bình thường trong folder nhạc của tôi chẳng hạn cóa 100 bài hát chẳng hạn, nhưng khi vào máy nghe nhạc thì tôi không thể play hết 100 bài này được,trong playlist chỉ hiện ra 1 vài bài thôi ( nghĩa là trong playlist không thể có đủ 100 bài như trong cái folder nhạc trong thẻ nhớ được), trong khi đó cái playlist lại có những bài trùng nhau( lặp lại) mà mình không thể chỉnh được, vào trong library~~> all music thì nó vẫn hiện đủ 100 bài nhạc, nhưng khi mình nhấn vào 1 bài nhạc để nó play thì nó lại hiện ra cái playlist cũ. Mình cũng không thể thêm bài nhạc vào danh sách ưa thích, nghĩa là nó cũng không cho mình tạo 1 cái playlist riêng luôn Angry. Nhưng khi mình vào thẳng trong folder để play thì được(~~> bài nhạc vẫn bình thường), nhưng như thế thì nhanh tốn pin lắm. Tôi đem đến 63 Tú Xương thì bảo là thẻ nhớ bị virus, tôi bảo thế thì format lại cái thẻ nhớ của tôi luôn để, thì bảo là pó tay, không format lại được(~~> virus này pro quá nhỉ Big Smile), thế rồi tôi mới về nhà đi mua con thẻ nhớ khác bỏ vào thử thì vẫn bị tình trạng như vậy. Có pro nào gặp fải vấn đề như tôi không. Mong các bạn giúp tôi vấn đề này với.Tôi bó tay rồi!
Trả lời 15 năm trước
1.nếu là pc nhà thì quét virus trước khi cài nhạc nhé. 2.format(khôi phục mặc định) lại máy và thẻ nhé bạn(có thể nhiễm virus trên máy).rồi cài nhạc trên thẻ lại,bỏ toàn bộ nhạc bên ngoài không cần tạo thêm tiệp tin đâu 3.không được thì format máy thêm lần nữa,vào mục nghe nhạc xem nó cập nhật thế nào 4.vẫn không được,đem máy đi chạy lại phần mềm là ok.chúc vui