Làm thế nào để cài pm chat cho QMobile F53 ?

Tình hình là bạn em có con Qmobile F53 nhờ em cài pmmn chat hộ. Nhưng em chịu >''< bác nào cao thủ chỉ e cách với . < em tải pm về máy rồi nhưng k cài được ^^ > thank các bác trước nhá ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Q mobile của bạn chưa cài chế độ hỗ chợ chát! để cài được chế độ đó bạn cần phải làm các bước sau : - Trước hết phải kết nối GPRS.nên chọn gói ít vì cái này ko quan trọng - Cóp phần mền này vào máy rồi chạy.Nó ở dạng java nên cũng dễ dùng - Điền các thông số yêu cầu : số điện thoại , Tài khoản truy cập , Pass ( cái này để đăng kí ) - Điền username & pass của níc Yahoo sau đó bạn vào links dưới đây để download về : [Only registered and activated users can see links. ] như vậy là ổn thôi! nếu dùng theo cách này được thì kích thanks hộ cái nha !