Làm sao để cài phần mềm chat ola cho máy M22 khi mà máy đòi phải có phần mềm Flash Player?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Máy không cài Flash Player được, ola tải về cũng cài được mà chat không được, vì phần mềm không thích hợp với dòng máy của bạn.

Thân mến!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn có cài Flash Player cũng không chat chit gì được đâu bạn ah, vì cấu hình máy yếu không thể chạy nổi ứng dụng gì cả, mà dù có cài chat ola được cũng không chat được đâu bạn

Thân!

chi chi
Trả lời 13 năm trước

ui vậy thảo nào em cài mà ko chạy được..giờ em cũng ko biết chát bằng phần mềm nào và phải xóa đi ola trên bộ nhớ máy thế nào?chỉ em với

Tran anh quang
Trả lời 13 năm trước

m22 vẫn dùng được ola mà bạn . ola nhẹ lắm co yêu cầu cấu hình máy khủng khiếp j đâu. có lẽ phần mềm của bạn bị lỗi thôi chứ đòi plashpayer thi chỉ có hàng cao cấp mới có. bạn gỡ đi cài lại xem sao. Gỡ chỉ cần vào mục ứng dụng java chọn ola - tùy chọn - delete la ok thoai. Chúc bạn vui